Quy trình thẩm mỹ nâng ngực tại thẩm mỹ viện Emcas

Hiện nay có một số thông tin về việc ngày 17/10/2019 một bệnh nhân nữ tử vong do phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện EMCAS. Dưới đây là sự trả lời của bệnh viện thẩm mỹ emcas làm chết người về những thông tin liên quan như nguyên nhân và phương hướng khắc phuc hậu quả của bệnh viện

Những biến chứng có thể khiến bệnh nhân tử vong khi phẫu thuật

Có nhiều biến chứng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ điển hình có thể kể đến là phù nề sau phẫu thuật, nhiễm trùng do dị ứng với các vật liệu được sử dụng trong liệu trình hay có thể chảy máu ồ ạt…

Những biến chứng có thể có sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến các biến chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ

Trong số các tai biến do phẫu thuật thẩm mỹ gây ra, nguy hiểm nhất cho người bệnh nhất chính là tai biến cấp tính ( điển hình là sốc phản vệ) vì các tai biến này có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng của người bệnh. Sốc phản vệ có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng nguyên nhân chính là do dị ứng với thuốc gây mê.

Trả lời việc bệnh viện thẩm mỹ EMCAS làm chết người

Sau ca phẫu thuật, bệnh nhân ổn định đã tỉnh và có thể tự thở, đã lấy lại được ý thức (bệnh nhân có thể trả lời đúng các câu hỏi của bác sĩ chủ trị) và bệnh nhân được chăm sóc đặc biệt sau phẫu thuật. Đến 16 giờ bệnh nhân tiếp xúc tốt, thở đều, mạch rõ ràng, có thể tự ăn uống và sinh hoạt lại bình thường .

Bệnh viện thẩm mỹ Emcas làm chết người

Bệnh viện thẩm mỹ trả lời về việc làm chết người do nâng ngực

Tuy nhiên đến giờ chiều cùng ngày bệnh nhân đối ngột khó thở, khàn tiếng, phù môi tín tái và khó bắt mạch. Từ những dấu hiệu trên bệnh nhân được chuẩn đoán tử vong do sốc phản vệ sau phẫu thuật căng da mặt.

Nguyên nhân chính xác dẫn đến cho bệnh nhên thẩm mỹ nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Emcas là do suy hô hấp do tràn khí dưới da, tràn khí màng phổi dẫn đến ngừng cơ tim; rối loạn nhịp tim nặng do block dẫn truyền ở trong tim trên người bệnh có nhịp xoang chậm trước mổ. Sai sót này xảy ra là do bác sĩ chưa khai thác hết tiền sử của bệnh nhân, chưa đánh giá hết các nguy cơ có thể xảy ra.

Khắc phục hậu quả sau sự cố

Sau khi xảy ra sự cố nghiêm trọng bệnh viện thẩm mỹ Emcas làm chết người, đội ngũ đã nhanh chóng gấp rút tổ chức cuộc họp để phân tích các sai sót dẫn đến nguyên nhân, không chối bỏ tránh nhiệm mà đã trực tiếp đứng lên nhân tránh nhiệm về sự cố trong công tác thẩm mỹ cho bệnh nhên. Đồng thời bệnh viện đã tạm đình chỉ công tác của những cá nhân có liên quan và quán triệt, rút kinh nghiệm cho toàn bộ nhân viên trong bệnh viện để tránh lập lại sự cố tương tự.

Bệnh viện thẩm mỹ cũng đã có sự thăm hỏi trực tiếp với người nhà của nạn nhân để chia buồn cùng với việc thông tin chi tiết đến người nhà về việc phân tích các sai sót của liệu trình thẩm mỹ. Đồng thời bệnh viện cũng đã có những việc làm cụ thể để khắc phục sau sự cố không mong muốn này.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực tại Emcas

Quy trình để thực hiện các liệu trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực tại thẩm mỹ viện Emcas đều được thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất.

Quy trình thẩm mỹ nâng ngực tại thẩm mỹ viện Emcas

Quy trình phẫu thuật nâng ngực tại thẩm mỹ viện EMCAS luôn được thực hiện chính xác

Các bước trong liệu trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực tại thẩm mỹ viện EMCAS

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các chuyên gia tại thẩm mỹ viện EMCAS sẽ giúp chị em thăm khám tình trạng một cách chi tiết sau đó tư vấn cho chị em một bộ ngực đẹp và tự nhiên nhất.

Bước 2: Chọn loại vật liệu để tiến hành nâng ngực

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ giúp chị em tìm hiểu chi tiết về các loại vật liệu nâng ngực sau đó tự lựa chọn loại vật liệu nâng ngực

Bước 3: Tiến hành gây mê

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ căn cứ theo thể trạng của khách hàng mà sẽ tiến hành việc gây mê phù hợp nhất. Gây mê sẽ giúp khách hàng không cảm thấy các đau đớn dù chỉ nhỏ nhất trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Phẫu thuật.

Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành việc phẫu thuật theo đúng kỹ thuật đã xác định trước để thực hiện việc làm đẹp vòng 1 cho khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *