Bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Emcas sẽ cho bệnh nhân thấy được kết quả thẩm mỹ trước

Bệnh viện thẩm mỹ Emcas chính là một trong những bệnh viện chuyên về thẩm mỹ được đánh giá là có uy tín, chất lượng và nhất được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và giới chuyên gia.

Tên thương hiệu thể hiện những điều muốn nói

Tên thương hiệu của bệnh viện đã nói lên hết những lời từ tận đáy lòng của đội ngũ những người lãnh đạo của bệnh viện thẩm mỹ Emcas:

EM: Chính là tiếng gọi vô cùng thân thương, thân mật của người đàn ông dành cho người phụ nữ, người bạn gái những người có vai trò và vị trí quan trọng trong lòng của họ. Từ em được sửn dụng còn với mục đích thể hiện sự trẻ trung, yêu mến, tôn trọng và trân trọng đối với những người phụ nữ nói chung.

CAS: Là viết tắt của những từ tiếng anh là Consultant of Aesthetic Surgery mang ý nghĩa là tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Emcas mang đến giá trị tuyệt vời

Bệnh viện thẩm mỹ Emcas mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho người phụ nữ

Giống như cái tên của mình bệnh viện thẩm mỹ Emcas luôn mang đến những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp toàn diện nhất cho những người phụ nữ, những người luôn cần được trân trọng và bảo vệ. Emcas được định hướng phát triển thành bệnh viện thẩm mỹ có nhiều chuyên khoa làm đẹp chuyên sâu vì chúng tôi hiểu được rằng mỗi người chúng tôi sẽ có một lĩnh vực nào đó.

Bệnh viện thẩm mỹ Emcas cung cấp nhiều dịch vụ thẩm mỹ

Tại bệnh viện thẩm mỹ Emcas mọi liệu trình thẩm mỹ từ phẫu thuật đến không phẫu thuật bệnh nhân cũng sẽ nhận được những sự hướng dẫn và tư vấn cụ thể, chính xác nhất. Đặc biệt với những cuộc phẫu thuật, khi tiến hành tư vấn cho bệnh nhân các bác sĩ và kỹ thuật viên của Emcas sẽ sử dụng một hệ thống máy hiện đại để giúp bệnh nhân có thể thấy được kết quả trước khi phẫu thuật

Bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Emcas sẽ cho bệnh nhân thấy được kết quả thẩm mỹ trước

Đối với các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ bác sĩ sẽ giúp bệnh nhân thấy được kết quả

Việc thấy được trước kết quả phẫu thuật sẽ giúp bạn có thể tự điều chỉnh các mức độ thẩm mỹ phù hợp dưới sự hướng dẫn của bác sĩ giúp bạn cảm thấy hài lòng nhất với kết quả của việc thẩm mỹ sau này.

Những dịch vụ chính tại bệnh viện Emcas bao gồm:

  • Nâng ngực công nghệ mới không gây đau đớn.
  • Nâng mũi S line.
  • Căng da mặt bằng chỉ.
  • Sửa mũi
  • Hút mỡ.
  • Giảm cân an toàn bằng công nghệ hiện đại.
  • Điều trị các vấn đề về da với công nghệ cao.
  • Độn mông.
  • Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, bệnh viện thẩm mỹ Emcas cũng cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ lại những thẩm mỹ hỏng. Đây là một trong những điểm đặc biệt ít có tại những bệnh viện thẩm mỹ khác, lí do chúng tôi cung cấp dịch vụ này chính là vì những cuộc thẩm mỹ học có thể để lại nhiều biến chứng, gây mất thẩm mỹ và có thể đe dọa đến sức khỏe nghiêm trọng. Việc khắc phục được những tác hại của việc thẩm mỹ hỏng

Dịch vụ chăm sóc sau khi phẫu thuật

Một điểm đặc biệt nữa chỉ có tại bệnh viện thẩm mỹ Emcas chính là chương trình chăm sóc sau phẫu thuật không cần người thân. Chương trình vô cùng phù hợp với những người không có người chăm sóc do các lí do khác nhau. Đây là một chương trình được thiết kế với tiêu chuẩn chăm sóc bệnh nhân theo chuẩn quốc tế

Phòng chăm sóc sau phẫu thuật đạt chuẩn quốc tế tại Emcas

Bệnh viện Emcas cung cấp dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật

Khách hàng sau khi phẫu thuật sẽ được đưa về phòng chăm sóc đặc biệt tại thẩm mỹ viện Emcas và được các nhân viên y tế chăm sóc tận tình cho đến khi hồi phục hoàn toàn.

Hãy đến với thẩm mỹ viện Emcas để nhận được sự tư vấn và chăm sóc tận tình nhất từ đội ngũ y tế chuyên khoa để có một sắc đẹp toàn diện nhanh chóng nhưng vô cùng an toàn.